Lương Xuân Trường sinh ra vào một gia chủ có mặt trên thị trường 2 người con trong đó anh khi là con út trên anh còn chỉ một người chị gái. Cha anh là Lương Bách Chiến công tác tại công ty Điện lực Tuyên Quang ông cũng mỗi chính là cầu thủ bóng đá nghiệp dư vào đội quân đội & khi là giám đốc của đội bóng đá nam của bạn điện lực Tuyên Quang.

Vốn có niềm đam mê từ bé dại cộng cùng với niềm đam mê của chính người cha của mình, Xuân Trường tiến hành chơi bóng đá từ khi anh mới 5 tuổi và được người cha của bạn luôn đào tạo & huấn luyện . sau đây khi bạt ngàn lên anh biến thành diện tỉnh Tuyên Quang tại phần lớn cuộc thi bóng đá trẻ.
Năm 2007,trong một lần trong cuộc thi bóng đá trẻ ở thủ đô Hà Nội khi ấy anh khi là member của đội U13 của tỉnh Tuyên Quang, anh sẽ gặp gỡ đào tạo & huấn luyện viên Arsenal JMG & anh cũng được nhận vào học viện này.

mang đến tháng 11 năm 2012, sau đó 1 màn gây ấn tượng khi anh cùng lúc các cầu thủ của đội mình đánh bại đội U17 Arsenal Vào đầu năm , anh cũng được lời mời đến tập luyện đồng thời đội U17 Arsenal F.C .Có thể nói trong quãng các năm 2013 đến năm 2014, anh là thay mặt cho đội tuyển U19 trong đa số phần lớn cuộc thi đấu như Giải vô địch bóng đá U-19 Á Lục, AFF U-19 Youth Championship.

Năm 2015, anh được chọn trong khiến cầu thủ của đội Hoàng Anh Gia Lai, sau đây anh được thăng chức khiến đội trưởng. Anh chính thức kết nối vào đợt giải V.League 1 trong ngày 4 tháng một năm 2015 and đã ghi bàn thắng ban đầu đến đội mình . thông thuộc anh kết nối thi đấu cùng với những đội XSKT Cần Thơ cũng như Becamex bình dương . Tháng hai năm 2015, Xuân Trường được tuyển vào đội U-23 nước ta để đào tạo cho mùa giải AFC U-23 Championship

đến ngày 28 tháng 12 năm 2015, anh chính thức gia nhập vào đội Incheon United sau khoản thời gian cam kết hợp đồng 2 năm mang lại đội tuyển này. Anh biến thành cầu thủ toàn quốc còn mới nhất chơi ở giải K League. Ngày 21 Tháng 12 năm 2016 , Xuân Trường chuyển từ Incheon United nhằm Gangwon FC tại bản thảo dẫn đến mượn 1 năm.